Phật bản mệnh Tuổi Hợi năm 2015

2015 là năm tuổi Hợi được quý nhân trợ giúp, nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều thị phi, tai tiếng, nhất là vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 9. Năm nay nên hạn chế nói xấu, trêu đùa người khác, và tránh những các hành động mạo hiểm, đặc biệt là tuổi Hợi sinh năm 1959 càng phải kiêng kị. Trong năm nay tuổi Hợi có khả năng được thăng chức.

phat ban menh tuoi hoi nam 2015
Phật bản mệnh tuổi Hợi năm 2015 là Phật A Di Đà

Người tuổi Hợi thường được sinh vào các năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Sự nghiệp:

– Sự nghiệp có bước tiến triển, tuy có khả năng phải phân chia tài sản nhưng nếu là hợp tác làm ăn hay hợp tác đầu tư thì việc phân chia là điều hiển nhiên, không cần phải lo lắng.

– Công việc nhiều và áp lực lớn nhưng được cấp trên quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ nên thuận lợi. Nếu biết tập trung làm việc, siêng năng, cần cù phấn đấu, chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

Tuổi Hợi sinh năm 1983 đầu năm gặp cản trở trong công việc nhưng sau đó cũng nhanh chóng được giải quyết thỏa đáng, không đáng quan ngại. Tuổi Hợi sinh năm 1971 có bước tiến triển lớn trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở.

Tài vận:

Người tuổi Hợi năm nay có nhiều thị phi nên cần lưu ý, có người phá hoại ngầm về mặt tiền bạc, khi ký kết hợp đồng cần phải cẩn thận. Về cơ bản vẫn có thu hoạch, nhất là với người sinh vào tháng 8 đến tháng 12. Không nên đầu tư mạo hiểm, nhất là các lĩnh vực mới, không am hiểu.

phat ban menh a di da
Phật bản mệnh A Di Đà được chạm khắc từ đá quý Sapphire thiên nhiên. Phong thuỷ Hoa Mộc Lan gia công chạm khắc cung cấp Phật Bản Mệnh đá quý đá bán quý từ năm 2012 với giá cạnh tranh nhất.

Sức khỏe:

Sức khoẻ không có ảnh hưởng lớn nên không cần phải lo ngại, nhưng do công việc nhiều, vất vả nhiều nên cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, giử gìn sức khỏe. Tuổi Hợi sinh năm 1971 cần để ý đến sức khoẻ, đặc biệt là phổi, hạn chế hút thuốc. Người sinh năm 1935 cần chú ý bảo vệ gan, ăn thức ăn ngũ cốc hoặc ít đạm.

Tình yêu hôn nhân:

Tuổi Hợi năm nay vận đào hoa tương đối tốt. Đối với người đã kết hôn thì có thể yên tâm về hạnh phúc gia đình. Còn người chưa kết hôn, tuy tình cảm của hai bên chân thành nhưng do nguyên nhân nào đó nên có thể chưa đến được với nhau.

Hướng hóa giải:

Có thể dùng trang sức đá phong thủy để hóa giải phần nào.

Người tuổi Hợi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Sử dụng các loại đá như Ruby, thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, Chalcedony đỏ, Granat ngọc hồng lựu… sẽ có lợi cho bạn.

– Phật A Di Đà có oai đức khôn cùng, có thệ nguyện rất lớn là độ cho kẻ chúng sanh, danh hiệu của Ngài rộng lớn, bao hàm hết con đường đi của phật đạo.

– Phật bản mệnh A Di Đà thường thấy là Ngài ngồi kiết già trên đài sen, tóc búi cao, mặc áo hở ngực, trên ngực có chữ Vạn phật giáo, tay phải Ngài bắt ấn, tay trái ngang bụng cầm Viên minh châu hoặc Búp sen, xung quanh Ngài toả hào quang.

phat ban menh a di da
Phật A Di Đà dáng dứng đá Obsidian núi lửa phù hợp cho người hay đi công tác, có tính chất công việc luôn di chuyển.

Để thỉnh Phật bản mệnh A Di Đà cho tuổi Tuất các bạn có thể đặt online trên website này hoặc liên hệ trực tiếp qua Mobile, Zalo, Viber, số điện thoại 0909.468.057, từ 9g30 đến 21g các ngày.

Các bạn hãy luôn tâm niệm làm việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người như là giúp chính bản thân mình vậy.  A Di Đà phật.

Theo TheGioiDaQuy.Net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *