Phật bản mệnh tuổi Thìn năm 2015

Năm 2015 tuổi Thìn vận mệnh có tiến triển, công việc bận rộn, việc gì cũng đến tay và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi, do vậy mà lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Sự nghiệp trong năm tạm ổn, cuối năm có kết quả khả quan. Người tuổi Thìn thường sinh vào các năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Tuổi Thìn năm 2015 gặp thị phi và cạnh tranh trong nghề nghiệp, nhất là tháng 3 và tháng 9.

Sự nghiệp:

Tuổi Thìn năm nay có tiến triển, nhất là người sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Người làm kinh doanh mua bán, giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trong năm nay, nhưng cũng cần bỏ nhiều công sức hơn.

– Công việc bận rộn, mệt mỏi, lại thêm khẩu thiệt thị phi, dễ làm cho bạn trở nên cáu gắt, dẫn đến tranh cãi, tranh chấp không cần thiết. Nhất là tuổi Thìn sinh năm 1988 nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Tài vận:

– Tài vận tuổi Thìn không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Người sinh vào mùa đông có tài vận tốt hơn các mùa còn lại. Tuổi Thìn sinh năm 1976 nên chủ động nắm bắt lấy cơ hội, tăng cường kích hoạt trường khí cho văn phòng của mình, tích cực nắm bắt những cơ hội.

Sức khỏe:

– Sức khỏe trung bình, lại thêm công việc bận rộn mà không chú ý đến bản thân nên dễ dẫn đến mệt mỏi. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa, nhất là nam giới sinh năm 1952, 1964 và 1988. Các bạn nên đeo Phật bản mệnh để tăng cường sức khỏe.

Vào đây để xem thêm Uy tín Phong thuỷ Hoa Mộc Lan đã cung cấp trang sức đá từ năm 2009.

phat ban menh tuoi thin, phat ban menh tuoi thin nam 2015, phat ban menh pho hien, cho ban phat ban menh pho hien, phat ban menh pho hien gia goc
Phật bản mệnh tuổi Thìn năm 2015 là phổ Hiền bồ tát.

Tình yêu hôn nhân:

– Trong năm Ất Mùi 2015 tuổi Thìn có tình cảm không thuận lợi, tuy có người theo đuổi, có ấn tượng tốt ban đầu nhưng sau xuất hiện nhiều cản trở thì không đi tới đâu. Muốn chuyện tình cảm thuận lợi hơn nên đeo vòng tay thạch anh dâu tây ( thạch anh hồng tóc hồng – khá hiếm ) hoặc thạch anh hồng để tăng vận đào hoa cho mình.

phat ban menh gia goc, phat ban menh pho hien gia re, cho nao ban phat ban menh pho hien, cua hang ban phat ban menh pho hien
phat ban menh pho hien da nui lua cham khac rat dep cua phong thuy hoa moc lan

Hướng hóa giải:

– Tuổi Thìn có thể dùng trang sức đá phong thủy để hóa giải phần nào. Năm nay người tuổi Thìn nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ tát, sử dụng đá có màu đỏ tím như đá Ruby, thạch anh tím, ngọc hồng lựu Granat, Mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ…. sẽ có lợi cho bạn.

– Hình dáng Phật bản mệnh Phổ Hiền thường thấy là ngài ngồi trên con Voi, tay ngài cầm Cành Sen hay Gậy như ý hoặc Bắt ấn trước ngực, xung quanh ngài toả hào quang sáng rực. Khi đi chùa bạn sẽ hay thấy tượng Phổ Hiền rất lớn, ngài cưỡi Voi sáu ngà. Ở các chùa, Phổ Hiền bồ tát, A Di Đà và Văn Thù bồ tát hay thấy đặt gần nhau, được gọi là Tam Thế Phật.

cho ban pho hien bo tat, mua pho hien bo tat o dau, mua phat ban menh pho hien o dau, chổ bán phật phổ hiền ở tphcm
Phật bản mệnh Phổ Hiền hộ mạng cho tuổi Thìn, mặt phật đá mã não của phong thuỷ Hoa Mộc Lan

 

Để thỉnh Phật bản mệnh Phổ Hiền quý vị có thể Đặt online trên website (cách đặt có thể xem trong phần Hỏi Đáp của trang web), đến cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan số 1163 đường 3 tháng 2, P6, Q11, TPHCM từ 9g30 đến 21g hoặc liên hệ trực tiếp qua Mobile, Zalo, Viber số điện thoại 0909468057 từ 9g30 đến 21g các ngày.

– Quý vị đặt phật bản mệnh nghiêm túc trong việc thanh toán và mua hàng, tránh đùa giỡn ảnh hưởng đến người khác và chính mình, không đặt cho có rồi lấy hay không lấy cũng chẳng sao, như thế sẽ không tốt. Quy trình đóng gói chuyển hàng rất an toàn, không phải lo sợ bị mất hay bị gãy vỡ, quý vị có thể xem thêm tại đây

Theo TheGioiDaQuy.Net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *